1. Nguyên liệu
- 500gr thịt gà bỏ xương
- 100gr lạc rang (đậu phộng)
- 1/2 củ gừng
- 4 tép tỏi
- Đường, nước mắm
2. Cách làm
- Xay vỡ lạc ra này.
- Sau đó, cho gừng, tỏi băm nhỏ cùng đường và nước mắm vào trộn đều. Nếu các bạn ăn được cay thì có thể cho thêm một ít tương ớt nữa nhé!
- Thái thịt gà thành những miếng vừa phải rồi trộn đều với một ít dầu ăn.
- Tiếp theo là trộn thịt gà cùng với lạc đã xay ở trên.
- Giờ thì xiên gà vào que thôi!
- Nướng thịt gà trên bếp hoặc trên than cho tới khi chín.
Các bạn chú ý hạn chế lật giở thịt nhiều lần nhé!
Đảm bảo rằng mùi vị của món thịt nướng này sẽ rất đặc biệt!
Thịt gà thơm mềm xen lẫn với vị bùi bùi, giòn giòn của lạc thật là tuyệt!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét